Diệt mối tại Đà Nẵng

Diệt mối tại Đà Nẵng là phương pháp tiêu diệt mối tại Đà Nẵng nhằm ngăn chặn mối mọt lây lan và phát triển ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

* Quy trình diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng:

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát ổ mối, diện tích khu vực cần diệt mối.

– Đưa ra hiện trạng mối mọt và lập phương án tiêu diệt mối

– Báo giá chi phí dịch vụ diệt mối cho khách hàng

– Ký hợp đồng diệt mối và tạm ứng

– Triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc (từ 1-3 tuần)

– Khảo sát lại tình trạng mối đã bị diệt

– Nghiệm thu dịch vụ

– Thanh toán nốt chi phí còn lại

* Các bước tiến hành:

– Bước 1: Dùng mồi nhử mối đặt vào những vị trí mối xuất hiện trong khu vực cần diệt mối, hộp nhử mối có chất dẫn dụ nên mối rất thích đến ăn. Khi mối tập trung đến nhiều chúng sẽ có những đường đất đắp quanh hộp nhử nên chúng ta rất dể phát hiện. Trung bình thời gian nhử mối từ 14 đến 17 ngày (phụ thuốc vào thời tiết của từng vùng).

– Bước 2: Cách xử lý thuốc mối: Đối với thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột, phun thuốc dưới đáy hộp nhử mối vì đây là nơi mối tập trung nhiều nhất. Tiếp đến phun thuốc vào bên trong hộp nhử rồi để hộp lại vị trí cũ. Sau khi mối dính thuốc chúng rút về tổ, sẽ phát bệnh và lây lan ra toàn bộ hệ thống tổ mối, trong đó có mối vua và mối chúa là 2 con mối vô cùng quan trọng.

– Bước 3: Sau khi phun thuốc được khoảng 7 đến 9 ngày, chúng ta tiến hành nghiệm thu kết quả diệt mối tận gốc bằng cách thu dọn hộp mồi nhử mối, cạo sạch những đường mối đi, chúng ta có thể bẻ các thanh gỗ bị mối ăn, hay vật dụng do mối gây hư hại để kiểm chứng phương pháp diệt mối tận gốc.

– Bước 4: Kiểm tra và dọn vệ sinh sau khi phun thuốc:

Đợi sau 5 đến 7 ngày, kiểm tra tất cả vị trí đã đặt từ trước để đảm bảo rằng không còn một con mối nào sót lại. Nếu mối vẫn chưa hết, phải tiến hành thực hiện lại theo bước 2,3 cho đến khi tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn. Kết thúc quá trình cần dọn dẹp và vệ sinh tất cả các khu vực đã xử lý mối.